Chính sách biên tập

Giới thiệu về ECO Pharma

ECO Pharma là website cung cấp thông tin về sức khỏe, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được nhập khẩu từ Mỹ.

Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (ECO Pharma), thành lập ngày 29/01/2008, có trụ sở chính tại 180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Chúng tôi là một nhà nhập khẩu chuyên nghiệp các loại thuốc quý hiếm và đặc trị cho các bệnh viện và nhà thuốc. ECO Pharma nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm ECOGREEN như Alipas, Angela Gold, JEX, WIT, OTiV, HEWEL, FAZ… ECO Pharma còn có dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác các loại dược phẩm, nguyên liệu dược, sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

Các sản phẩm của ECO Pharma được phân phối tại hơn 25.000 nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành, được hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Chất lượng nội dung và tính xác thực nội dung biên tập ECO Pharma

ECO Pharma là một nguồn cung cấp những thông tin sức khỏe chuẩn xác và đáng tin cậy. Đội ngũ biên tập và chuyên gia của chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho độc giả bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực và kịp thời. Mỗi bài viết đều mang đến cho độc giả một cái nhìn toàn diện và minh bạch về chủ đề y khoa hay các tin tức liên quan.

Các thông tin trong bài viết được tham khảo từ những nguồn uy tín như: Tạp chí y khoa, những thông báo quan trọng nhất từ ​​các cơ quan y tế quốc gia và các bài viết phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất. ECO Pharma ưu tiên sử dụng nguồn tham khảo là các thông tin chính thống của các tổ chức nghiên cứu hàn lâm và hiệp hội y tế; các tài liệu y khoa lấy từ những cuộc phỏng vấn với chuyên gia y tế. Các nghiên cứu, tài liệu và số liệu thống kê bài viết sử dụng sẽ được trích dẫn trong phần tham khảo cuối bài.

Đội ngũ biên tập của ECO Pharma luôn nghiêm túc trong việc tìm kiếm thông tin từ các chuyên gia. Ngoài ra, nhóm biên tập của chúng tôi còn tìm kiếm những đánh giá và bình luận khách quan từ những người phát ngôn đủ chuyên môn.

Điều này đảm bảo luồng thông tin được đa chiều và khách quan. Đội ngũ biên tập luôn sẵn sàng phấn đấu, tận tâm, nhiệt tình và có nền tảng kiến ​​thức vững chắc để mang đến cho độc giả những thông tin trung thực, đầy đủ và chính xác nhất. Chúng tôi luôn cống hiến hết mình dựa trên những tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực.

Mỗi bài viết trước khi xuất bản sẽ được xem xét bởi các chuyên gia để đảm bảo tính chính xác, đúng ngôn ngữ y khoa và phù hợp với văn hóa. Bài viết hoàn chỉnh, sau khi xem xét kỹ lưỡng, cuối cùng sẽ được đăng trên ECO Pharma.

Trong tất cả bài viết của mình, ECO Pharma duy trì những nguyên tắc mẫu mực về tính công bằng, khách quan, chính xác, viết bài một cách độc lập và có trách nhiệm, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thế lực hay hoàn cảnh nào.

Ngoài ra, chúng tôi luôn triển khai các ý tưởng mới, cập nhật nội dung và sửa đổi các bài viết một cách đều đặn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của độc giả.

Xem xét sai sót và phản hồi độc giả

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất và mong muốn lắng nghe ý kiến của độc giả để hoàn thiện hơn nữa. Trong quá trình sử dụng các thông tin của ECO Pharma, nếu bạn có thắc mắc, nhận xét về tính chính xác hoặc cho rằng bài viết chưa được cập nhật, vui lòng liên hệ ngay để chúng tôi hoàn thiện hơn.

Thay đổi Chính sách biên tập

1. Quyền sửa đổi

ECO Pharma cam kết chỉnh sửa và làm rõ nội dung gốc khi cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa ngay cả những lỗi nhỏ nhất trong phiên âm, thay đổi ngữ pháp hoặc văn phong. Nếu phát hiện có lỗi trong nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật và xuất bản lại bài viết trong thời gian sớm nhất.

2. Thông báo về sự thay đổi

Sự thay đổi về văn phong, các lỗi chính tả không làm thay đổi ý nghĩa của nội dung, vì thế những sự thay đổi này sẽ được cập nhật trên trang web của chúng tôi mà không cần thông báo. Nếu có sai sót về nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật và lưu ý lại những chỉnh sửa trên website để bạn đọc có thể nắm bắt nhanh chóng.

3. Hiệu lực của chính sách biên tập

Trang chính sách biên tập có hiệu lực chính thức khi được đăng tải trên website ECO Pharma. Thời điểm hiệu lực được cập nhật và ghi nhận theo thông tin đính kèm dưới đây.


17:48 14/11/2023