Homew-rowNews w-rowHoạt động xã hội
Sâm Alipas Platinum, công ty ECO tài trợ 5 tỷ đồng đầu tiên cho Ngày hội hoa Hướng dương 2018_en

Ngày 2/12/2018, từ sáng sớm, Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11, TP.HCM) trở nên rộn ràng hơn lúc nào hết. Đông đảo bệnh nhi, người nhà và các đội nhóm tình nguyện, nhà hảo tâm…với nụ cười nở trên môi cùng nhau tham gia ngày hội, lan tỏa niềm yêu thương và hi vọng cho các em bệnh nhi ung thư.

Tên

Như một thông lệ thường niên đã được thực hiện 10 năm qua, nhãn hàng Sâm Alipas Platinum (công ty CP Dược Phẩm ECO) tự hào khi tiếp tục đồng hành với chương trình ý nghĩa này để tiếp thêm sức mạnh cho các em chiến đấu với bệnh tật, vươn lên như những đóa hoa hướng dương khoe sắc giữa ánh mặt trời.

Trong Ngày hội Hoa hướng dương năm nay, đại diện nhãn hàng đã trao số tiền tài trợ 5 tỷ đồng đầu tiên cho quỹ Ước mơ của Thúy, dựa trên số liệu thống kê bước đầu của BTC chương trình về số các bài viết tham gia chiến dịch "Tôi đồng hành". Ngay sau khi BTC công bố số liệu chính xác về những bài viết hợp lệ, nhãn hàng Sâm Alipas Platinum (công ty CP Dược Phẩm ECO) sẽ tiếp tục trao tặng số tiền còn lại trên nguyên tắc: Mỗi bài viết hợp lệ sẽ được tính tương đương với số tiền 30.000đ theo Thể lệ chương trình, mỗi bài viết không hợp lệ (thay vì không được tính) sẽ được tính 50% giá trị, tương đương với 15.000đ. Số tiền được đóng góp này chính là món quà ý nghĩa của hơn 1000 cán bộ, nhân viên và Công ty Dược phẩm ECO gửi đến các bệnh nhi ung thư để chia sẻ những nỗi đau của các bệnh nhi ung thư và cùng với cộng đồng giúp cho nhiều ước mơ của các em trở thành hiện thực.

Tên

Ông Hồ Đoàn Quốc Bảo - đại diện nhãn hàng Sâm Alipas Platinum (Công ty Dược phẩm ECO) - trao bảng tượng trưng 5 tỷ đồng đóng góp đầu tiên cho Ngày hội Hoa Hướng Dương năm 2018

Năm nay, một làn sóng chưa từng có của "cộng đồng mạng" đã được lan toả khi hàng trăm ngàn người đã đăng tải trên trang cá nhân những bông hoa hướng dương vẽ tay, những bông hoa tự làm bằng nhiều chất liệu khác nhau kèm theo những lời chúc tốt đẹp cho chương trình và các em bệnh nhi đang kiên cường chiến đấu với bệnh tật.

Kết thúc chiến dịch, bước đầu BTC chương trình (Báo Tuổi Trẻ) đã ghi nhận được 314,823 bài viết (bao gồm cả bài viết hợp lệ và không hợp lệ). Để kịp thời gửi tới các bệnh nhi những món quà ý nghĩa cũng như tri ân cộng đồng đã ủng hộ cho chương trình, ngay trong ngày 2/12/2018, công ty Dược phẩm ECO đã quyết định trao tặng đợt 1 số tiền 5 tỷ đồng, số tiền còn lại sẽ được trao ngay sau khi có con số chính thức từ BTC với nguyên tắc: Mỗi bài viết hợp lệ sẽ tương đương với số tiền 30.000 đ theo Thể lệ chương trình, mỗi bài viết không hợp lệ (thay vì không được tính) sẽ được tính 50% giá trị, tương đương với 15.000 đồng.

Số tiền này sẽ được Báo Tuổi trẻ sử dụng để thực hiện ước nguyện của các bệnh nhi đang nằm trên giường bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh của các em. Ban tổ chức và nhãn hàng Sâm Alipas Platinum vô cùng trân quý những tấm lòng, sự sẻ chia của "cộng đồng mạng", giúp tình yêu thương được lan toả nhanh hơn và rộng hơn.

Mời quý bạn đọc cùng Sâm Alipas Platinum theo dõi một số hình ảnh đã diễn ra trong ngày hội.

Tên
Đại diện nhãn hàng Sâm Alipas Platinum trao học bổng cho các em bệnh nhi khỏi bệnh đến trường.
 
Tên
 
 
 

Chương trình “Ước mơ của Thúy” được báo Tuổi Trẻ khởi xướng từ tháng 9/2007 với mong muốn lan tỏa tinh thần kiên cường vượt lên số phận để sống trọn vẹn từng ngày với ước mơ của Công dân trẻ TP.HCM Lê Thanh Thúy đến giới trẻ và vận động các mạnh thường quân cùng chung tay chăm lo, hỗ trợ cho bệnh nhi ung thư khắp mọi miền đất nước. Năm nay, ngày hội Hoa hướng dương được tổ chức vào ngày 25/11 tại Viện huyết học truyền máu Trung ương (Hà Nội), và ngày 02.12.2018 tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM).

Qua 11 năm đồng hành cùng chương trình, các nhãn hàng chăm sóc sức khỏe Ecogreen như JEX Max, Hewel, Lic, Sâm Alipas Platinum… nói riêng và Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO nói chung đã và sẽ tiếp tục có những đóng góp lớn về vật chất và góp phần mạnh mẽ truyền tải thông điệp tốt đẹp của chương trình đến với cộng đồng.

 

 

Ecogreen Products
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh