Trang chủw-rowTin tức w-rowHoạt động xã hội
Tài trợ phát sóng các chương trình xã hội – giáo dục – thể thao

 

  • “Vấn đề hôm nay” – Đài Truyền hình Việt Nam

Tên

Nhãn hàng Sâm ALIPAS PLATINUM đồng hành cùng chương trình “Vấn đề hôm nay” trên VTV1. Đây là một chương trình chính luận, với thời lượng 22 phút, mang đến cho khán giả một góc nhìn chuyên sâu, toàn diện và đa chiều về các vấn đề, sự kiện nóng trong ngày.

 

  • Chương trình 23H – Đài Truyền hình Việt Nam

Tên

Nhãn hàng FAZ & OTIV thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO tài trợ phát sóng chương trình “23h” trên VTV2. Không chỉ cung cấp những thông tin đa dạng về nhiều mặt của đời sống, chương trình còn truyền tải những thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe con người.

 

  • “Thời tiết du ký” – Đài Truyền hình TP.HCM

Tên

Chương trình “Thời tiết du ký” được phát sóng trên kênh HTV9 với sự đồng hành của nhãn hàng WIT không chỉ cập nhật những thông tin thời tiết mà còn giới thiệu các địa điểm du lịch hấp dẫn cho người xem.

 

  • Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh & Giải Tennis ATP World Tour 2015

Tên

Tên

Hòa cùng không khí sôi động của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh & Sự kiện ATP World Tour 2015 của môn quần vợt, nhãn hàng Sâm ALIPAS & JEX đã góp phần mang những trận cầu hấp dẫn nhất hành tinh đến với người hâm mộ Việt Nam cùng thông điệp khuyến khích cộng đồng tăng cường vận động, nâng cao sức khỏe xương khớp nói riêng và sức khỏe toàn thân nói chung.

Sản Phẩm Ecogreen
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh