Trang chủw-rowTin tức w-rowHoạt động xã hội
Sâm Alipas Platinum, công ty ECO tài trợ hơn 5.5 tỷ đồng cho Ngày hội hoa Hướng dương 2018

Chương trình "Ước mơ của Thuý", Ngày hội Hoa hướng dương, và chiến dịch "Tôi đồng hành" 2018 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức đã thu hút hàng trăm nghìn tấm lòng từ khắp mọi miền tổ quốc, hướng về các bệnh nhi ung thư. Năm nay, nhãn hàng Sâm Alipas Platinum - công ty CP Dược Phẩm ECO tự hào khi tiếp tục đồng hành với chương trình sau 10 năm liên tiếp gắn bó với hoạt động ý nghĩa này.

 

Ngày 2/12/2018, từ sáng sớm, Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11, TP.HCM) trở nên rộn ràng hơn lúc nào hết. Đông đảo bệnh nhi, người nhà và các đội nhóm tình nguyện, nhà hảo tâm…với nụ cười nở trên môi cùng nhau tham gia ngày hội, lan tỏa niềm yêu thương và hi vọng cho các em bệnh nhi ung thư.

 

Các em bệnh nhi thả bóng bay mang theo những lời nguyện cầu tốt đẹp

 

Như một thông lệ thường niên đã được thực hiện 10 năm qua, nhãn hàng Sâm Alipas Platinum (công ty CP Dược Phẩm ECO) tự hào khi tiếp tục đồng hành với chương trình ý nghĩa này để tiếp thêm sức mạnh cho các em chiến đấu với bệnh tật, vươn lên như những đóa hoa hướng dương khoe sắc giữa ánh mặt trời.

 

Trong Ngày hội Hoa hướng dương 2018, đại diện nhãn hàng đã trao tổng số tiền tài trợ 5.574.840.000 đồng cho quỹ Ước mơ của Thúy, trong đó có gần 5 tỷ đồng cho chiến dịch  "Tôi đồng hành" - góp hoa về Ngày hội Hoa hướng dương và 750 triệu tiền trao học bổng, kinh phí tổ chức như một lời cảm ơn đến cộng đồng đã chung tay sẻ chia vì bệnh nhi ung thư. 5 tỷ đồng đầu tiên đã được trao tại ngày hội (sáng 02.12.2018), 574.840.000 đồng còn lại đã được nhãn hàng chuyển đến chương trình ngay sau đó.

Số tiền được đóng góp này chính là món quà ý nghĩa của hơn 1000 cán bộ, nhân viên và Công ty Dược phẩm ECO gửi đến các bệnh nhi ung thư để chia sẻ nỗi đau bệnh tật cũng như cùng cộng đồng giúp cho nhiều ước mơ của các em trở thành hiện thực.

 

Tên

 

Ông Hồ Đoàn Quốc Bảo - đại diện nhãn hàng Sâm Alipas Platinum (Công ty Dược phẩm ECO) - trao bảng tượng trưng 5 tỷ đồng đóng góp đầu tiên cho Ngày hội Hoa Hướng Dương năm 2018

 

Năm nay, một làn sóng chưa từng có của "cộng đồng mạng" đã được lan toả khi hàng trăm ngàn người đã đăng tải trên trang cá nhân những bông hoa hướng dương vẽ tay, những bông hoa tự làm bằng nhiều chất liệu khác nhau kèm theo những lời chúc tốt đẹp cho chương trình và các em bệnh nhi đang kiên cường chiến đấu với bệnh tật.
 
Tính đến 0h ngày 2-12-2018, BTC chương trình (Báo Tuổi Trẻ) đã ghi nhận được 314.823 bài viết chia sẻ hoa hướng dương (bao gồm những bài viết chia sẻ hợp lệ 6.833 và chưa hợp lệ 307.990 bài). Tuy nhiên, qua sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng, với những bài viết chưa hợp lệ (thay vì không được tính) vẫn sẽ được tính 50% giá trị (tương đương với 15.000 đồng).
 
Như vậy, với 6.833 bài viết chia sẻ hợp lệ tương đương với số tiền 30.000 đồng theo như công bố của chương trình, số tiền thu về là hơn 204 triệu đồng. 307.990 bài viết chưa hợp lệ (được tính 50% giá trị) tương đương với số tiền hơn 4,6 tỉ đồng. 
 
Số tiền này sẽ được Báo Tuổi trẻ sử dụng để thực hiện ước nguyện của các bệnh nhi đang nằm trên giường bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh của các em. Ban tổ chức và nhãn hàng Sâm Alipas Platinum vô cùng trân quý những tấm lòng, sự sẻ chia của "cộng đồng mạng", giúp tình yêu thương được lan toả nhanh hơn và rộng hơn.

 

Mời quý bạn đọc cùng Sâm Alipas Platinum theo dõi một số hình ảnh đã diễn ra trong ngày hội.

 

Tên
 
Đại diện nhãn hàng Sâm Alipas Platinum trao học bổng cho các em bệnh nhi khỏi bệnh đến trường.
 
 
Tên
 
 
Các em cùng nhau ca hát trong Ngày hội Hoa hướng dương lần thứ 11
 
 
 
 
 
Vườn hoa “Ước nguyện hồng” tràn ngập những ước nguyện của các em bệnh nhi
 
 
 
 
Các bạn trẻ chia sẻ lời chúc tốt đẹp, lời nguyện cầu cho các em luôn khỏe mạnh
 
 

Chương trình “Ước mơ của Thúy” được báo Tuổi Trẻ khởi xướng từ tháng 9/2007 với mong muốn lan tỏa tinh thần kiên cường vượt lên số phận để sống trọn vẹn từng ngày với ước mơ của Công dân trẻ TP.HCM Lê Thanh Thúy đến giới trẻ và vận động các mạnh thường quân cùng chung tay chăm lo, hỗ trợ cho bệnh nhi ung thư khắp mọi miền đất nước. Năm nay, ngày hội Hoa hướng dương được tổ chức vào ngày 25/11 tại Viện huyết học truyền máu Trung ương (Hà Nội), và ngày 02.12.2018 tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM).

Qua 11 năm đồng hành cùng chương trình, các nhãn hàng chăm sóc sức khỏe Ecogreen như JEX, Hewel, Lic, Sâm Alipas Platinum… nói riêng và Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO nói chung đã và sẽ tiếp tục có những đóng góp lớn về vật chất và góp phần mạnh mẽ truyền tải thông điệp tốt đẹp của chương trình đến với cộng đồng.

 

Sản Phẩm Ecogreen
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh