Trang chủw-rowTin tức w-rowHoạt động xã hội
4.000 PHẦN RAU CỦ “TIẾP SỨC” CHO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ECO, EPLUS MÙA ĐẠI DỊCH

Ngày 22/7/2021, 4.000 phần rau củ quả (tương đương hơn 15 tấn) đã được Ban lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Dược phẩm ECO và Công ty Eplus Research trao tặng kịp thời cho đội ngũ nhân viên tại TP. HCM, khi thành phố này đang đối mặt với đợt bùng phát dịch Covid-19 nặng nề hơn bao giờ hết.

 

Mùa dịch là mùa mà người lao động phải đối mặt với vô vàn khó khăn: Hạn chế tiếp xúc, làm việc giãn cách, nhiều nơi bị phong tỏa, mua thực phẩm gặp khó vì vừa thiếu hụt, vừa tăng giá… Thấu hiểu những nỗi khó khăn đó, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện chương trình “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - VỮNG VÀNG CHỐNG DỊCH”, trao các món quà là những túi rau củ quả tươi ngon, sạch sẽ đến từng nhân viên Công ty Dược phẩm ECO và Eplus. Đây chính là những tình cảm yêu thương, là lời chúc cho toàn bộ đội ngũ luôn mạnh mẽ, bình an, yên tâm vượt qua đại dịch. 

 

Chia sẻ mùa dịch

 

Để chuẩn bị cho hoạt động diễn ra suôn sẻ vào sáng ngày 22/7/2021, ngay từ 11h đêm hôm trước, đội ngũ hậu cần đến từ phòng Hành chính Nhân sự, phòng Dự án, phòng IT, ISO, Bảo vệ, Tạp vụ... đã túc trực sẵn sàng để tiếp nhận và phân loại rau củ quả. 

 

Đúng 3h sáng, hàng tấn rau củ quả - là những món quà yêu thương từ ban lãnh đạo đã được “cập bến”. Tất cả các anh em trong ban hậu cần đều vui mừng và cùng nhau chia từ mớ rau, hành, gói từng củ cà rốt, khoai tây… Sự mệt mỏi đều tan biến, thay vào đó là khí thế bừng bừng cùng niềm tự hào khi là những cánh tay nối dài để trao những phần quà yêu thương đến tay những đồng nghiệp của mình. 

 

Chung tay chia sẻ mùa dịch

 

Sẻ chia mùa dịch

 

Sẻ chia mùa dịch

 

Anh Nguyễn Thiện Ý (Phó Giám đốc Nhân sự) chia sẻ: “Dù phải “xuyên đêm” phân loại rau củ, nhưng ai ai trong đội hậu cần cũng rất hạnh phúc và tự hào vì đã làm việc có ích, giúp cho bữa cơm của mọi người trong mùa dịch thêm đủ đầy. Các nhân viên ai cũng được nhận rau, dù ở bất kì vị trí nào, dù đi làm trực tiếp hay đang ở khu vực phong tỏa.”

 

Được biết, để mua được rau củ quả số lượng lớn, Ban lãnh đạo, Ban tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương, vững vàng chống dịch” đã đến từng vườn rau củ tại Đông Thạnh (Hóc Môn), Củ Chi và các vựa rau uy tín ở Đà Lạt… để chọn mua các loại rau củ tươi ngon, an toàn nhất. Mỗi túi quà nặng 5kg, gồm 11 loại rau củ khác nhau để tạo sự đa dạng cho bữa ăn.

 

Sẻ chia mùa dịch

 

Chia sẻ mùa dịch

 

Nhận được những món quà tình cảm từ Ban lãnh đạo, nhiều nhân viên không giấu được nỗi xúc động.

 

Sẻ chia mùa dịch

 

Anh Thách (Nhân viên Bảo vệ) bày tỏ: “Gia đình tôi ở xa, sống một mình ở đây. Trong thời điểm khó khăn này nhận được sự quan tâm của công ty, tôi rưng rưng xúc động. Đây đúng là món quà chứa chan tình cảm, vừa thấy ấm áp vừa thấy tự hào vì nhận được sự quan tâm của công ty.”

 

Lan tỏa yêu thương sẻ chia mùa dịch

 

Chị Loan (Nhân viên Tạp vụ) bộc bạch: “Gia đình tôi có 5 người. Mùa dịch mua rau khó khăn và đắt đỏ quá, dưa leo hay cà rốt tăng giá lên 50.000 đồng/ ký nên không dám mua nhiều, ăn ít ít lại. Tuần trước do khan hiếm quá, mua hàng không được tươi ngon, về chỉ dùng được một nửa. Hôm nay nhận túi rau này, tôi mừng lắm. Nhà tôi chắc sẽ ăn được tầm 5 ngày đến một tuần. Quan trọng hơn, tôi còn cảm thấy tự hào khi cầm túi rau này về khoe với gia đình, thấy hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của công ty mà mình đang làm việc”.

 

Chị Thu Trang (đang làm việc tại nhà do thuộc diện phong tỏa) rưng rưng: “Một buổi chiều làm việc lẻ loi, bỗng nhận được cuộc gọi của đồng nghiệp đang trực chiến: Chị ơi, công ty tặng rau củ quả cho nhân viên, chị nhắn em địa chỉ em ship về nhà cho nhé. Cảm giác lúc đó đúng nghĩa vỡ òa. Xúc động! Cảm thấy được quan tâm, an ủi. Giữa đại dịch vẫn biết những người khó khăn mới cần giúp nhưng với bất cứ ai, nhận được sự quan tâm là một niềm hạnh phúc. Món quà này chứa đựng trong đó cả 1 tấm lòng sẻ chia, quan tâm từ cấp lãnh đạo đến nhân viên, đồng nghiệp với đồng nghiệp. Nhờ vậy, thương yêu được lan tỏa”.

 

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong chương trình “Chia sẻ yêu thương, vững vàng chống dịch” của công ty Cổ phần Dược phẩm ECO và Công ty Eplus:

 

Sẻ chia mùa dịch
 
Sẻ chia mùa dịch
 
Sẻ chia mùa dịch
 
Sẻ chia mùa dịch
 
Sẻ chia mùa dịch
 
Sẻ chia mùa dịch
 
Sẻ chia mùa dịch
 
Sẻ chia mùa dịch
Sản Phẩm Ecogreen
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh