Miễn trừ trách nhiệm

Giới thiệu về ECO Pharma

Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (tên viết tắt ECO Pharma), thành lập vào ngày 29/01/2008 theo giấy CNĐKKD số 0102637020. Lĩnh vực hoạt động chính của ECO Pharma là nhập khẩu thuốc, dịch vụ nhập khẩu ủy thác và nhập khẩu sản phẩm ECOGREEN. ECO Pharma cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ uy tín.

Với mong muốn giúp ích cho cuộc sống tốt đẹp hơn, kể từ khi thành lập đến nay, hoạt động kinh doanh của ECO Pharma luôn song hành với các hoạt động xã hội, đóng góp đáng kể vào sự phát triển cộng đồng trên nhiều lĩnh vực như chính trị, y tế, văn hóa – nghệ thuật, giáo dục, từ thiện,…

Giới hạn trách nhiệm của ECO Pharma

Công ty Cổ phần Dược Phẩm ECO luôn nỗ lực để đảm bảo tất cả thông tin trên website là chính xác. Trang web được thường xuyên cập nhật, những sai sót sẽ được điều chỉnh trong một khoảng thời gian hợp lý kể từ thời điểm phát hiện.

Tuy nhiên, ECO Pharma không đảm bảo hay tuyên bố dưới bất kỳ hình thức nào cho bất kỳ mục đích dù rõ ràng hay ngụ ý, về tính chính xác, đầy đủ, kịp thời, phù hợp hoặc sẵn có đối với những thông tin trên trang web. Vì thế, người dùng khi truy cập vào website ecopharma.com.vn đồng nghĩa với việc người dùng đã hiểu và đồng thuận với những nội dung sau:

Trong mọi trường hợp, ECO Pharma không chịu trách nhiệm với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào về những quyết định hay hành động thực hiện dựa trên thông tin ECO Pharma cung cấp, cũng như bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng thông tin trên website ECO Pharma.

Toàn bộ nội dung, bao gồm văn bản, hình ảnh, video cũng như các tài nguyên khác được đăng tải trên trang ECO Pharma không được coi là sự thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế từ bác sĩ chuyên môn. Thông tin trên trang web chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo và không dựa vào đó để đưa ra giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho bất kỳ tình trạng y tế hay vấn đề sức khỏe nào.

Trong trường hợp người dùng có các triệu chứng cụ thể, nghi ngờ gặp vấn đề y tế, tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ. Người dùng không sử dụng thông tin có trên trang web làm khuyến nghị hoặc hướng dẫn điều trị. Nếu dựa vào bất kỳ thông tin nào có trên website ECO Pharma, bạn phải chịu mọi trách nhiệm về việc đó. ECO Pharma không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào dựa trên nội dung chúng tôi cung cấp để điều trị hoặc chẩn đoán sức khỏe cho người dùng.

Trang web của ECO Pharma có ​​thể chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc thông tin tham khảo từ các trang web khác. Vì ECO Pharma không quản lý nội dung các trang web của bên thứ ba nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với việc sử dụng thông tin trực tiếp hoặc gián tiếp từ các trang web của bên thứ ba này.

Hình ảnh của các sản phẩm trên trang web chỉ mang tính minh họa. Mặc dù, ECO Pharma đã nỗ lực hết sức để màu sắc của các sản phẩm thể hiện chính xác, nhưng ECO Pharma không thể đảm bảo rằng màu sắc màn hình các thiết bị điện tử của người dùng phản ánh chính xác màu sắc của sản phẩm.

ECO Pharma không có ý định hoặc cố tình thu thập thông tin cá nhân của người dưới 18 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi cần xin ý kiến của bố mẹ hoặc người giám hộ để được giúp đỡ sử dụng trang web.

Trừ khi có tuyên bố khác, mọi thông tin, hình ảnh trên website này đều thuộc bản quyền của ECO Pharma. Người dùng không được tự ý sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của ECO Pharma.

Ngoài ra, ECO Pharma không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với những tổn thất trực tiếp hoặc tổn thất phát sinh về sau đối với phần mềm hoặc phần cứng trên các thiết bị điện tử do trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng website ECO Pharma dưới bất cứ hình thức nào.

Quyền và nghĩa vụ của người dùng

1. Trách nhiệm của người dùng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ

Người dùng chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sử dụng các sản phẩm/dịch vụ trong mọi trường hợp. ECO Pharma cùng các công ty liên kết và/hoặc nhân viên của ECO Pharma sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tổn thất, thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp hoặc trách nhiệm pháp lý nào mà người dùng phải gánh chịu xuất phát từ việc sử dụng sản phẩm/dịch vụ này.

2. Tuân thủ quy định và điều khoản

Người dùng cần có trách nhiệm tuân thủ theo quy định và điều khoản của ECO Pharma. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những trường hợp người dùng sử dụng sản phẩm không theo khuyến cáo của Nhà sản xuất.

Thay đổi trang Miễn trừ trách nhiệm

1. Quyền sửa đổi

ECO Pharma có quyền sửa đổi nội dung bất cứ lúc nào và không chịu trách nhiệm về những hậu quả có thể xảy ra khi thay đổi. Không ai khác ngoài ECO Pharma có quyền sửa đổi nội dung của trang web này.

2. Thông báo về sự thay đổi

ECO Pharma có quyền tạm thời hoặc vĩnh viễn ngưng trang web này, bao gồm và kể cả bất kỳ chức năng hay nội dung nào trên website vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước.

3. Hiệu lực của trang Miễn trừ trách nhiệm

Trang miễn trừ trách nhiệm có hiệu lực chính thức khi được đăng tải trên website ECO Pharma. Thời điểm của hiệu lực được cập nhật và ghi nhận theo thông tin cập nhật đính kèm dưới đây.

Thông tin liên hệ

1. Trụ sở chính

 • Địa chỉ: 180 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 24 32321 036
 • Fax: +84 24 37674 991
 • Email: cskh@ecopharma.com.vn
 • Website: https://ecopharma.com.vn/

2. Chi nhánh miền nam

 • Địa chỉ: 148 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Điện thoại: +84 28 7102 6089
 • Fax: +84 28 62937 051
 • Email: cskh@ecopharma.com.vn
 • Website: https://ecopharma.com.vn/

3. Chi nhánh miền trung

 • Địa chỉ: Lô 02-A4.3, Lô 03-A4.3 – Khu đất công viên Bắc Tượng Đài, Phường Hoa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: +84 236. 6299966
 • Fax: +84 236. 6299955
 • Email: cskh@ecopharma.com.vn
 • Website: https://ecopharma.com.vn/

14:49 05/12/2023